Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ

Đây là mấy trang nhật ký viết về lớp Tiếng Anh Smart English, để lưu giữ những hình ảnh và những khoảnh khắc vui buồn chúng ta cùng nhau vượt qua tất thảy những khó khăn để thực hiện những hoài bão của riêng mình. Ngày mai, khi khoá học kết thúc, những hình ảnh này sẽ trở thành những ký ức ngọt ngào để chúng ta nhớ mãi và lấp đầy những nhớ nhung hoài niệm, để mình Tom lại đón chào những khuôn mặt mới, nuôi những khát vọng mới và tiếp tục kể những câu chuyện về gia đình bé nhỏ Smart English.

Và học trò, mỗi người là một thế giới diệu kỳ, thật khó để khám phá hết những vẻ đẹp nhất là những vẻ đẹp chân thật trong tâm hồn. Tom xin lưu lại những cảm nhận nhỏ xíu về những người bạn, những người học trò mà Tom được may mắn đồng hành trong chương trình tiếng Anh Smart English.

Với Tom, thầy giáo phải là một diễn viên đáng được đề cử giải Oscar. Bởi vì để làm nên những giờ học hay, truyền tải được những kiến thức đến người học theo cách đơn giản, khoa học, tinh tế và cảm xúc nhất, đó là cả một nghệ thuật diễn xuất tài ba bên cạnh tính học thuật và nhân văn.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s